spot_img
17 C
Vietnam
Thứ Ba,5 Tháng Ba
spot_img

Xe du lịch chở 33 người lao xuống đồi khiến nhiều người thương tích

Tân Thế Kỷ – Một chiếc xe du lịch chở theo 33 người lao xuống chân đồi, khiến nhiều người bị thương.

Xe du lịch chở theo 33 người lao xuống chân đồi | Tân Thế Kỷ

Cụ thể, khoảng 11h30, ôtô du lịch chở 33 người chạy trên quốc lộ 32 hướng từ huyện Thanh Sơn đi Tân Sơn, khi đến đoạn Dốc Gió thuộc xã Xuân Đài, huyện Tân Sơn thì va vào ba xe máy rồi đâm đổ taluy âm, lao xuống chân đồi.

Theo lời các nhân chứng kể lại, chiếc ôtô lao thẳng xuống chân đồi, cabin đâm mạnh vào mặt đất rồi xe lật nghiêng. Nhiều người mắt kẹt trong xe la hét kêu cứu.

Một số người thoát ra trước, phá cửa đưa người mắc kẹt ra ngoài. May mắn chỉ có một số người bị gãy tay, chân đang được sơ cứu và đưa đi bệnh viện.

Vị trí tai nạn là khúc cua nguy hiểm, có hộ taluy âm cao khoảng một mét. Trên mặt đường, đoạn hộ lan khoảng 10 m bị húc đổ. Dọc vách đồi là những vệt bánh xe còn lưu lại.

Dưới chân đồi cách mặt đường khoảng 50 m, xe du lịch nằm nghiêng, bên cạnh là mảnh vỡ của phương tiện. Nhiều người bị thương nằm dưới gốc cây. Hiện tại nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra.

BN 3 jpeg 1

Vào thời điểm này cách đây gần một năm (15/7), vào khoảng 22h30, tại đoạn đường liên xã thuộc khu Lắp, xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn. Xe khách 29 chỗ ngồi mang BKS: 29F -013.54, do anh Lâm Quang Trường (SN 1986, trú tại huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển xe chở đoàn khách di chuyển hướng xóm Dù về xóm Lắp xã Xuân Sơn.

Đến địa điểm trên, khi đi xuống dốc, lái xe bị mất lái khiến chiếc xe lật về phía ta luy âm. Trên xe lúc này có 28 người (bao gồm cả lái xe).

Danh tính các nạn nhân tử vong vụ xe khách lao xuống vực ở Phú Thọ
Hiện trường vụ xe khách lao xuống vực xảy ra tại xã Xuân Sơn, huyện Tân Sơn, Phú Thọ – NLĐ

Tại thời điểm đó, nguyên nhân được các cơ quan chức năng xác định là do lái xe không thuộc đường, rà phanh liên tục khiến má phanh bị cháy hết, mất khả năng hãm nên xe lao xuống vực.

Vũ Nam tổng hợp.

Xem thêm:

Loạt ô tô được hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ trong tháng 6

Đại biểu Quốc hội: Căn cước công dân ghi quê cha, sao không thêm quê mẹ?

Việt Nam lên tiếng về tàu khảo sát Hướng Dương Hồng 10 của Trung Quốc

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều