spot_img
20 C
Vietnam
Thứ Năm,23 Tháng Năm
spot_img

Xếp học sinh hạnh kiểm loại Trung bình, Cô giáo bị phụ huynh là đồng nghiệp đánh

Tân Thế Kỷ – 26/5, UBND tỉnh Đăk Nông ra văn bản đề nghị công an tỉnh khẩn trương điều tra làm rõ việc một nữ giáo viên ở huyện Đăk Glong bị phụ huynh đánh vì con “xếp loại hạnh kiểm trung bình”. Đáng chú ý phụ huynh học sinh nói trên cũng là giáo viên một THCS trên địa bàn.

Xếp học sinh hạnh kiểm loại Trung bình, Cô giáo bị phụ huynh là đồng nghiệp đánh
“Vì con mình bị xếp loại hạnh kiểm trung bình, không đủ điều kiện để xét tuyển vào các trường công an nên phụ huynh đã xông vào nhà để tấn công tôi” – Cô giáo Quy

Theo nội dung tố cáo của cô Vũ Thị Kim Quy, 34 tuổi, giáo viên trường THPT Lê Duẩn, tối qua khi đang ở cùng hai con tại nhà riêng ở xã Quảng Sơn, cô bất ngờ bị phụ huynh xông vào nhà chửi bới, đánh vào mặt khiến chảy máu mũi. Khi hàng xóm đến can ngăn, người này mới chịu rời đi.

Cô Quy cho biết khoảng một tháng trước, học sinh của cô, tức con trai của vị phụ huynh này xúc phạm, lăng mạ cô nên bị ghi vào sổ đầu bài. Hội đồng kỷ luật nhà trường sau đó đã họp hai lần và thống nhất xếp nam sinh này hạnh kiểm trung bình cả năm học.

“Vì con mình bị xếp loại hạnh kiểm trung bình, không đủ điều kiện để xét tuyển vào các trường công an nên phụ huynh đã xông vào nhà để tấn công tôi”, cô Quy nhận định. Cô giáo này cho hay người đánh mình là giáo viên THCS cùng địa bàn và ở cách nhà cô chừng 100 mét.

Sở Giáo dục và Đào tạo Đăk Nông nói đã đề nghị các cơ quan liên quan báo cáo, đồng thời xem xét các biện pháp bảo vệ an toàn cho nữ giáo viên Vũ Thị Kim Quy.

UBND tỉnh Đăk Nông hôm 26/5 ra văn bản đề nghị công an tỉnh khẩn trương điều tra thông tin nói trên và xử lý đúng quy định.

BN 3 jpeg 3

Vũ Nam tổng hợp.

ĐBQH: “Dân đang đói, xây tượng đài để làm gì?”

Nghịch lý: Dư điện nhưng phải nhập khẩu điện

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều