spot_img
20 C
Vietnam
Thứ Năm,23 Tháng Năm
spot_img

Bình Định: Bé 4 tuổi vặn tay ga đâm vào bờ rào, 3 người trong gia đình tử vong

Tân Thế Kỷ (TTK) – Trong lúc xuống xe, bé 4 tuổi ở Bình Định vô tình vặn tay ga khiến chiếc xe máy chồm lên tông vào tường, làm 3 người trong gia đình thiệt mạng và một người bị thương.

Bé 4 tuổi vặn tay ga đâm vào bờ rào, 3 người trong gia đình tử vong
Xã Mỹ Thắng, Bình Định – nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: P.L

Ngày 27/5 – ông Nguyễn Văn Dũng, bí thư Huyện ủy Phù Mỹ (Bình Định), xác nhận trên địa bàn xã Mỹ Thắng vừa xảy ra vụ tai nạn đau lòng khiến 3 người tử vong.

Theo ông Dũng, vào khoảng 8h ngày 26/5, chị Nguyễn Thị Ngọc Thơm (26 tuổi, trú thôn 9, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ) chở bà Huỳnh Thị Ráng (53 tuổi, mẹ chồng) và hai con: Trần Nguyễn Hoàng Yến (4 tuổi), Trần Nguyễn Tuấn Kiệt (1 tuổi) đi khám bệnh cho Kiệt.

Khi đến trước nhà ông Nguyễn Sum (cha ruột của chị Thơm) ở thôn 8 Tây, xã Mỹ Thắng, chị Thơm gửi cháu Yến cho cha mình giữ giúp.

Tuy nhiên, cháu Yến vặn tay ga khiến chiếc xe chạy nhanh về phía trước và đâm mạnh vào bờ rào.

Hậu quả, bà Ráng, cháu Kiệt, cháu Yến tử vong trên đường đi cấp cứu. Chị Thơm bị thương nặng cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Banner Visaoconhanloai Footer 5 1920x466 18

Sau vụ tai nạn thương tâm, UBND huyện và UBND xã Mỹ Thắng đã đến chia buồn, động viên và hỗ trợ ban đầu cho gia đình các nạn nhân.

Ông Dũng chia sẻ: “Hiện tại huyện đã phối hợp cùng xã đến chia buồn với gia đình các nạn nhân và hỗ trợ gia đình mai táng. Đây là sự việc rất đau lòng. Tôi mong mọi người cẩn trọng, đừng lơ là khi chở con nhỏ trên các phương tiện để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc”.

Hoàng Dung (t/h)

Theo dantri, tuoitre

Xem Thêm:

Xếp học sinh hạnh kiểm loại Trung bình, Cô giáo bị phụ huynh là đồng nghiệp đánh

Việt Nam sắp có 3 đến 6 trung tâm dự trữ thuốc hiếm

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

 

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều