spot_img
16 C
Vietnam
Thứ Ba,27 Tháng Hai
spot_img

Bà Jill Biden dương tính với COVID-19 trước hội nghị G20 của Joe Biden

Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jill Biden có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Và việc này xảy ra chỉ vài ngày trước khi Tổng thống Joe Biden – người có kết quả xét nghiệm âm tính với virus tại thời điểm này, chuẩn bị tới dự Hội nghị thượng đỉnh G-20 ở Ấn Độ.

Jill Biden dương tính với COVID-19 trước chuyến tham sự hội nghị G20 của Joe Biden| Tân Thế Kỷ
Tổng thống Joe Biden và đệ nhất phu nhân Jill Biden bước lên chiếc Lực lượng Không quân Một để khởi hành tại Sân bay Khu vực Gainesville sau khi khảo sát thiệt hại do Bão Idalia gây ra, vào ngày 2 tháng 9 tại Gainesville, Fla.

Nhà Trắng hôm qua thông báo, người vợ 72 tuổi của Biden – nà Jill Biden, có các triệu chứng mắc Covid-19 được mô tả là nhẹ.

CEO truyền thông của phu nhân Tổng thống, Elizabeth Alexander, cho biết trong một tuyên bố: “Tối nay, Đệ nhất phu nhân đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19” và Bà ấy sẽ vẫn ở nhà của họ ở bãi biển Rehoboth, Delaware.”

Trước đây vợ chồng Tổng thống Biden cũng từng có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid vào tháng 7, 8 năm ngoái.

Nhà Trắngcũng cho biết: “Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 của Đệ nhất phu nhân, Tổng thống Biden đã được thực hiện xét nghiệm Covid-19”. “Tổng thống đã xét nghiệm âm tính. Tổng thống sẽ xét nghiệm đều đặn trong tuần này và theo dõi các triệu chứng”.

Nhà Trắng hiện tại chưa đưa ra thông tin chính thức về việc liệu chuyến đi nước ngoài của Biden có bị ảnh hưởng hay không.

Nhưng lịch trình chính thức tuần tới của Biden, được công bố ngay sau khi thông báo về kết quả chẩn đoán của đệ nhất phu nhân, vẫn cho thấy ông sẽ tới New Delhi vào thứ Năm để tham dự hội nghị thượng đỉnh G20.

Tổng thống Biden sau đó dự kiến ​​sẽ bay đến Hà Nội vào Chủ nhật.

BN 2 jpeg

Hoàng Nam/REUTERS/Theglobeandmail.

Người dân Hy Lạp phản đối loại chứng minh nhân dân mới

Ramaswamy, chàng trai gốc Ấn muốn ân xá cho Trump nếu trở thành tổng thống Mỹ

Ông Kim Jong-un sẽ tới Nga để gặp Tổng thống Vladimir Putin bàn việc cung cấp vũ khí

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều