spot_img
25 C
Vietnam
Thứ Sáu,14 Tháng Sáu
spot_img

Ấn Độ: Sập sân khấu tưởng niệm ở chùa Kalkaji, hơn chục người thương vong

Hôm 27/1, một ngôi chùa ở thủ đô Delhi của Ấn Độ đã tổ chức lễ vào buổi tối, nhưng không may sân khấu tưởng niệm đã bị sập vào buổi sáng ngày 28/1, khiến ít nhất một người không qua khỏi và 17 người khác bị thương.

Ấn Độ: Sập sân khấu tưởng niệm ở chùa Kalkaji, hơn chục người thương vong
Sân khấu bị sập tại Kalkaji Mandir, ở New Delhi vào hôm 28/1/2024. Ảnh: PTI

Tờ Hindustan Times đưa tin – Theo cảnh sát Ấn Độ, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 (giờ địa phương) tại chùa Kalkaji Mandir ở phía nam Delhi, khi ca sĩ Pratik Bachan đang biểu diễn trong một jagran (sự kiện tôn giáo).

Cơ quan điều tra và những người chứng kiến ​​cho biết, trong lúc nam ca sĩ đang biểu diễn, rất đông người đã lao lên sân khấu khiến sân khấu do chùa dựng lên dành cho khách VIP bất ngờ bị sập vì quá nặng.

Trong đoạn video được đài truyền hình Varta24 đăng tải cho thấy – sân khấu phía trên bất ngờ sập xuống sập gây ra tiếng động mạnh, khiến hiện trường rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Banner 1 4

Một phụ nữ đã không may thiệt mạng và 17 người khác bị thương sau khi sân khấu bị sập trong buổi lễ. Cảnh sát cho biết người phụ nữ đã được hai người đưa đến bệnh viện bằng ô tô nhưng được xác định đã qua đời khi đến nơi. Hiện phía cảnh sát đang nỗ lực để xác định danh tính người phụ nữ.

Những người bị thương đã được đưa vào Trung tâm Chấn thương AIIMS, Bệnh viện Safdarjung và bệnh viện MAX. Tình trạng của họ, bao gồm cả một số người bị gãy xương, hiện đã ổn định.

Cảnh sát Ấn Độ lưu ý rằng họ chưa cấp phép cho sự kiện này. Đồng thời cho biết thêm rằng họ đã buộc tội người tổ chức tội cẩu thả gây chết người và gây nguy hiểm cho an toàn công cộng. Hiện phía cảnh sát vẫn đang điều tra thêm nguyên nhân vụ việc.

Hoàng Dung (t/h)

Theo Hindustantimes, NTDTV

Xem Thêm:

Donald Trump: việc quân đội Mỹ bị phiến quân tấn công là lỗi của Biden

Nghiên cứu khoa học: Não bộ con người và kết cấu vũ trụ có nét tương đồng

Tân Thế Kỷ *Truyền Thống – Nhân Văn – Trung Thực*

Xem thêm

- Quảng cáo -spot_img

Xem nhiều